Bánh ăn dặm Heinz

Bánh ăn dặm Heinz

Giá bán
  • 45,000₫
  • Bé phát triển khỏe mạnh, lớn nhanh và thông minh hơn vì bánh bổ sung thêm chất xơ, canxi, vitamin, DHA,...thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Bánh được thiết kế dạng bánh quy hình que giúp bé dễ cầm nắm và kích thích các bé tự cầm ăn, ăn được nhiều hơn.
Số lượng
Thông tin chi tiết

Heinz là thương hiệu của gia đình, có mức độ tín nhiệm cao, phổ biến, nó đại diện cho chất lượng, khẳng định giá trị của sức khỏe, trong khi đó vẫn đảm bảo được hương vị, dinh dưỡng và sự thay đổi về nhu cầu của người tiêu dùng. .

- Nhà sáng lập Heinz đã chinh phục được ý tưởng về những sản phẩm đem lại một bữa ăn ngon, gần gũi với tự nhiên trên bàn ăn của mỗi gia đình ở khắp mọi nơi trên thế giới và điều này vẫn tiếp tục được phát triển cho đến ngày nay.

Heinz luôn sửa dụng loại vỏ chai sạch cho tất cả sản phẩm của mình và tiếp tục hỗ trợ các đạo luật liên quan đến thức ăn nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi những chất bảo quản, tạo màu hóa học độc hại.

Khi bé bắt đầu bước sang tháng thứ 7, dường như, bé nào cũng bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên. Lúc đó, các bé thường hay bị ngừa răng, muốn nhai và cắn một cái gì đó!

- Trong độ tuổi này, hầu như bé nào cũng biết bò, do đó, các bé rất hay nhặt những thứ xung quanh cho vào miệng mình. Nếu bé cứ làm như vậy nhiều lần, bé sẽ bị ho và viên họng đó mẹ a! Chính vì vậy, mẹ phải trông em cẩn thận đó!

Đặc chế dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên

-  Bánh quy Heinz vị chuối thiết kế một cách đặc biệt, dạng hơi cứng, có thể tan nhanh trong miệng khi trẻ điều tiết nước bọt, thúc đẩy quá trình mọc răng và khả năng nhai của trẻ.

-  Sản phẩm với hương táo, chuối, chocolate thơm ngon, phù hợp với sở thích của bé -  Bé có thể ăn trực tiếp hoặc ăn cùng sữa, bột

-  Nhập khẩu và xuất xứ tại Ý

* Thành phần chính của Bánh ăn dặm Heinz vị chuối

 - Bột mì, đường, dầu cọ, chuối nguyên chất (6%), sữa bột tách kem, chocolate …. - Các chất và vitamin có trong bánh như: sắt, kẽm, vitamin A, K, B12, B6, E, .

*Công dụng của Bánh ăn dặm Heinz vị chuối

- Bánh ăn dặm có chứa nhiều dưỡng chất giúp bé phát triển khỏe mạnh, lớn nhanh và thông minh hơn vì bánh bổ sung thêm chất xơ, canxi, vitamin, DHA,...thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

- Bánh được thiết kế dạng bánh quy hình que giúp bé dễ cầm nắm và kích thích các bé tự cầm ăn, ăn được nhiều hơn.

* Cách sử dụng:

- Bánh ăn dặm này rất dễ ăn. Khi mẹ đưa bánh vào miệng bé, bánh sẽ tự tan trong miệng bé, do đó, bé sẽ dễ nhuốt hơn. Nếu không mẹ có thể hòa với sữa và đút cho em ăn đều rất ngon và bổ dưỡng.

- Nhưng mẹ hãy chú ý rằng: Khi mẹ đưa bánh cho em ăn, mẹ nên quan sát em ăn thế nào nhé! Không em sẽ ăn nhiều dẫn đến nghẹn hay bé cứ nhổ ra đó, mẹ nên cho em ăn từ từ chút một nhé. Như vậy, em sẽ cảm thấy ngon và dễ ăn hơn.

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less