Bỉm Yiying tên lửa

Bỉm Yiying tên lửa

Giá bán
  • 255,000₫
  • Chất liệu bông tự nhiên
  • Đáy tã thu hẹp chữ U ngăn chân vòng kiềng
  • Siêu mỏng, siểu thấm
Kích thước
Số lượng
Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Hãng sản xuất: YiYing
  • Xuất xứ: Trung Quốc

 

Mô tả sản phẩm:

Với YiYing, không có gì quan trọng hơn là các bé yêu luôn được bảo vệ và thoả sức vận động. Chính vì vậy, mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng Yiying trong việc sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn về độ an toàn, đảm bảo chất lượng tốt từ khâu lựa chọn kỹ càng những nguyên liệu tự nhiên đến quy trình sản xuất Châu Âu giúp bảo vệ và chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất! 


 Dòng bỉm Yiying cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu được thiết kế đặc biệt với lớp màng đệm từ những nụ bông tự nhiên. Với thiết kế đặc biệt, lớp đệm bông này không chỉ mềm và dễ chịu mà còn có độ thông thoáng đối với vùng da của bé tiếp xúc với đáy tã giúp lưu thông không khí từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài đảm bảo da bé luôn được khô ráo và chống hăm hiệu quả. 

Bỉm Yiying được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là thương hiệu bỉm số 1 Trung Quốc. Bỉm siêu mềm mịn, siêu thấm, giá thành rẻ.

Thành phần sản phẩm:

Chất liệu bông tự nhiên mềm

Đặc điểm sản phẩm:

Ngoài kế thừa những tính năng nổi trội của dòng bỉm cũ thì tã bỉm ???????????????????????? Tên Lửa còn có những ưu điểm vượt bậc hơn nữa. Thiết kế kiểu dáng mới. Đáy tã thu hẹp hình chữ U, giúp trẻ mới biết đi ngăn ngừa chân vòng kiềng. Độ dày chỉ với 1,5????????. Lớp bề mặt ngoài 100% ????????̂???????? ????????̛̣ ????????????????̂????, với công nghệ ép hiện đại giúp cho tã bỉm bóng mịn , không bị xù. Lớp bề mặt trong mềm mại, với ????????̀???????? ????????????????̣̂???? ????????̂̃ ????????????̂́???? ????????????̂???? ????????????̉, thấm hút cực nhanh chóng. Giúp cho làn da bé luôn thông thoáng. Đặc biệt, với lõi siêu thấm kép ???????????????????????? ????????????, thấm hút gấp đôi. Không thấm ngược trở lại. Không tràn. Tốc độ thấm hút nhanh.

Hướng dẫn chọn size phù hợp

BỈM DÁN YIYING:

-           Dán S (4-8kg)

-           Dán M (6-11kg)

-           Dán L (9-14kg)

-           Dán XL (12-16kg)

BỈM QUẦN YIYING:

-           Quần M (6-11kg)

-           Quần L (9-14kg)

-           Quần XL (12-15kg

-           Quần XXL (12-16kg)

-           Quần XXXL (trên 16kg)

 

 

 

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less