Gặm nướu Jemjem Monter

Gặm nướu Jemjem Monter

Giá bán
  • 499,000₫
  • Đây là loại gặm nướu được làm từ silicon 100% nên mẹ an tâm cho Bé dùng nhất là trong giai đoạn Bé ngứa lợi, sắp mọc răng.
  • Một Set gặm nướu JemJem Monster bao gồm: 1 gặm đeo tay, 1 hộp đựng hình thỏ, 1 dây để đeo.
  • Thiết kế quai cầm giúp bé tập cầm nắm dễ dàng hơn.
Số lượng
Thông tin chi tiết

 

Thông tin sản phẩm

Được sản xuất trực tiếp tại ????????̀???? ????????????̂́???? với chất liệu platinum silicone cùng hàng loạt các chứng nhận về an toàn (KC, FDA, CE...), gặm nướu ????????????????’???? ???????????? là sản phẩm được các bà mẹ bỉm sữa ????????̀???? ????????????̂́???? và nhiều quốc gia Châu Á tin dùng cho bé.

Với thiết kế thân thiện cùng tay cầm chống rơi, bé thoả thích đưa lên gặm một cách rất tự nhiên mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Gặm nướu ????????????????’???? ???????????? còn đi kèm với ???????????????????? ???????????????????? như một phụ kiện đeo đi chơi cho bé. Ngoài việc đựng chiếc gặm nướu, ???????????????????? ???????????????????? còn có thể chưa bánh ăn dặm hay đồ chơi. Chắc chắn bé sẽ làm bé thích mê!

Jem jem không giống các loại gặm nướu bình thường mà là loại gặm nướu được làm từ silicone chất lượng cao chuyên dụng cho các bé sơ sinh, của Hàn Quốc. 

Sản phẩm có thể tiệt trùng trong lò vi sóng hay máy rửa bát nên rất an toàn cho trẻ nhỏ trong giai đoạn con chuẩn bị mọc răng. Vì những ưu điểm đó mà không thể so giá của jem jem với các loại gặm nướu thông thường khác được đâu ạ.

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less