Ghế rung Joie Dreamer - Petite

Ghế rung Joie Dreamer - Petite

Giá bán
  • 1,990,000₫
  •  
  • Ghế rung trẻ em Joie Dreamer Petite Cityvới họa tiết thành phố, đệm nằm êm ái cùng thanh đồ chơi sẽ giúp bé yêu nằm chơi để mẹ tranh thủ làm các công việc gia đình. Sản phẩm với giai điệu nhẹ nhàng, chế độ rung nhẹ nhẹ không làm ảnh hưởng đến não của bé.
Số lượng
Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật của ghế rung trẻ em Joie Dreamer Petite City

Kết cấu vững chắc

- Phần khung của Dreamer được làm bằng thép hợp kim chắc chắn, bé được cố định bằng đai an toàn 5 điểm cho mẹ sự yên tâm khi bé sử dụng.

Chế độ rung, ngả lưng đa dạng

- Ghế có thế lắc lư khi mẹ đưa hoặc khi bé cử động, tạo ra các chuyển động nhún nhẹ nhàng cho bé sự thích thú. Khi ngừng đưa hoặc khi bé đã ngủ ghế sẽ ở trạng thái tĩnh cho bé giấc ngủ ngon.

- Với 3 góc độ ngả lưng và 2 vị trí ngả chân cho bé sự thoải mái và có thể điều chỉnh khi bé lớn hơn hoặc khi bé nằm ngủ, ngồi chơi.

- Ghế rung Dreamer có hệ thống ru bé ngủ bao gồm 5 bài ru cổ điển, 5 âm thanh tự nhiên và 2 chế độ rung nhẹ dễ dàng ru bé vào giấc ngủ sâu một cách tự nhiên.

Thiết kế an toàn

- Thiết kế mở bên trên và phía trước giúp bé dễ dàng quan sát xung quanh và giao tiếp với các thành viên khác trong gia đình.

- Đai cài an toàn 5 điểm với lớp đệm mềm mại bao phủ vai và khóa an toàn cho bé sự thoải mái, dễ chịu.

Gọn nhẹ và dễ dàng làm sạch

- Trên ghế rung Dreamer có thêm thanh đồ chơi có thể xoay và tháo rời cho bé sự thích thú

- Dreamer có trọng lượng nhẹ (chỉ 3,5kg), bố mẹ có thể mang theo khi bé ra ngoài, để cốp xe hoặc mang vác đều rất đơn giản.

- Với thiết kế siêu mỏng, dễ dàng gấp gọn, sản phẩm giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với ngay cả những căn phòng có diện tích nhỏ.

- Ghế rung Dreamer có thêm đệm hỗ trợ đầu và đệm ghế dễ dàng tháo rời và giặt sạch, giữ vệ sinh cho bé.

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less