Kẹo dẻo bổ xương cho bé Blackmores Supperkid Growin

Kẹo dẻo bổ xương cho bé Blackmores Supperkid Growin

Giá bán
 • 329,000₫
 • ✔️Hỗ trợ xương khỏe mạnh
 • ✔️Đóng góp cho chức năng cơ bình thường
 • ✔️Hỗ trợ phát triển và duy trì sức khỏe răng
 • ✔️Vitamin D giúp hấp thu và sử dụng canxi
Số lượng
Thông tin chi tiết
 • Mô tả chi tiết sản phẩm:

Kẹo nhai bổ xương cho trẻ em Blackmores Superkids Growing Bones 60 viên của Úc là một loại kẹo bổ sung vitamin không chứa đường 99,5%; canxi không chứa lactose; và một dạng tự nhiên của vitamin D3 để giúp hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ.

Kẹo nhai bổ xương cho trẻ em Blackmores Superkids Growing Bones

Để hỗ trợ sức khoẻ xương của trẻ, hãy đảm bảo rằng trẻ có một chế độ ăn uống cân bằng; bao gồm nhiều loại thực phẩm giàu canxi; gồm các sản phẩm từ sữa (sữa, pho mát và sữa chua); và các nguồn canxi khác (như rau xanh, đậu hũ, cây họ đậu); và thực phẩm bổ sung canxi (ví dụ sữa đậu nành).

Đảm bảo trẻ có đủ vitamin D.

Chúng ta có được hầu hết vitamin D từ ánh nắng mặt trời; do đó, làn da của trẻ (tay, mặt, cánh tay) được phơi nắng trong 5 đến 10 phút mỗi ngày trong những tháng nóng; và khoảng 30 phút trong những tháng lạnh hơn.

Chúng ta có thể tìm thấy nguồn thực phẩm vitamin D dễ dàng trong bữa ăn hàng ngày; bao gồm trứng, gan, cá béo như cá thu, cá trích và cá hồi.

Cuối cùng, hãy cho trẻ em hoạt động. Vận động cơ thể rất quan trọng đối với trẻ em;  đảm bảo rằng trẻ em có ít nhất 60 phút hoạt động vừa phải mỗi ngày.

Kẹo nhai bổ xương cho trẻ em Blackmores Superkids Growing Bones: không có đường 99,5%; và hương vị vẫn ngon.

Trẻ em có thể tự nhiên thưởng thức hương vị ngọt từ kẹo; nhưng lại có tác dụng đặc biệt tốt cho răng và cơ thể của trẻ.

Kẹo nhai bổ xương cho trẻ em Blackmores Superkids Growing Bones được làm ngọt với mannitol và xylitol; – chất làm ngọt có nguồn gốc tự nhiên từ các nguồn carbohydrate tự nhiên; và cũng là stevia – từ lá của cây stevia.

Kẹo nhai bổ xương cho trẻ em Blackmores Superkids Growing Bones cũng không có thêm hương vị nhân tạo và màu sắc. Blackmores sử dụng hương vị trái cây rừng tự nhiên để cung cấp một loại kẹo bổ sung ngon ăn ngon; và dinh dưỡng.

Hãy hỗ trợ sức khỏe của bạn với Blackmores; – nhãn hàng vitamin và chất bổ sung dinh dưỡng được tin cậy nhất của Úc *.

Blackmores là hãng Vitamin thương hiệu bổ sung đáng tin cậy nhất của Úc được bình chọn bởi người Úc trong cuộc khảo sát Readers Digest Most Trusted Survey 2009-2017.

Thành phần

 • Calcium phosphate hydrogen (calcium 175 mg) 594.03 mg

Canxi là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể và chủ yếu được lưu trữ trong xương. Canxi có chứa thực phẩm bao gồm các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm đậu nành bổ sung, bông cải xanh, bok choy, cá có xương – như cá hồi và cá mòi.

 • Manganese amino acid chelate (manganese 19.45 μg) 194.5 μg

Mangan là một khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể; bao gồm superoxide dismutase. Mangan có thể được tìm thấy trong quả hạch, quả việt quất, dứa, đậu lăng, đậu và ngũ cốc nguyên hạt.

 • Zinc citrate dihydrate (zinc 400 μg) 1.24 mg

Kẽm là một nguyên tố quan trọng có vai trò trong mọi tế bào sống trong cơ thể. Ngoài ra còn có khoảng 300 loại enzim cần kẽm cho chức năng khỏe mạnh. Kẽm có chứa thực phẩm bao gồm thịt, trứng, hải sản- đặc biệt là sò, ngũ cốc nguyên hạt và hạt.

 • Cholecalciferol (vitamin D3 200 IU) 5 μg

Cholecalciferol (vitamin D) là chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo được sản xuất trong da; nhờ hoạt động của ánh sáng mặt trời. Vitamin D điều hòa sự chuyển hóa canxi và phosphate,  quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ của xương.

 

 • Hướng dẫn sử dụng:

Trẻ em 2-12 tuổi

 • Nhai (không nuốt) 1 viên mỗi ngày với bữa ăn, hoặc theo quy định bác sĩ
 • Không thêm muối, men, dẫn chất sữa hoặc chất bảo quản. Không có thêm màu nhân tạo, hương vị hoặc chất làm ngọt.

Làm ngọt với thành phần tự nhiên

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less