Máy nổ bỏng ngô

Máy nổ bỏng ngô

Giá bán
  • 499,000₫
  • Chế biến bỏng ngô ngay tại nhàCòn gì thích thú bằng tự mình làm bỏng ngô, nhìn những hạt bắp răng bơ nổ tanh tách, rồi vừa xem phim vừa thưởng thức thành quả của mình. Với chiếc máy làm bỏng ngô mini độc đáo này sẽ giúp bạn đáp ứng được điều đó. Chỉ cần bỏ bắp và hương liệu yêu thích của mình vào máy và chờ đợi trong vài phút bạn đã có ngay rất nhiều bắp rang với hương vị tuyệt hảo mà không cần mất nhiều công sức và chẳng sợ bị bắp văng lung tung ra sàn bếp.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụngMáy làm bỏng ngô mini có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Máy sử dụng nhiệt độ cao kết hợp với chế độ đảo đều các hạt để cho ra những mẻ thành phẩm đều 100%.
  • Hoạt động đơn giản, dễ sử dụngMáy làm bỏng ngô mini còn có công dụng rang, sấy các loại hạt. Bạn có thể sử dụng cho hạt ngô, hướng dương, đậu nành, ý dĩ, hạt dẻ nhỏ, lạc,... Chỉ cần bỏ các loại hạt yêu thích vào máy, đậy nắp và bật công tắc rồi chờ cho máy hoạt động trong vòng 1 đến 3 phút (tùy từng loại hạt), sau đó máy sẽ cho ra thành phẩm hoàn chỉnh với các hạt bung đều, thơm, chín đều và nóng giòn.
Số lượng
Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less