Máy tiệt trùng Fatz FB4706SL bằng tia UV 95W (cái)

Máy tiệt trùng Fatz FB4706SL bằng tia UV 95W (cái)

Giá bán
 • 2,920,000₫
 • Chất liệu tuyệt đối an toàn, không chứa chất độc hại
 • - Tiết kiệm nhiều năng lượng, không có ozone và ít thuỷ ngân.
 • - Công nghệ thông gió nhiệt độ thấp kép giúp đồ khô nhanh chóng, an toàn
 • - Máy tiệt trùng và sấy khô tia UV FatzFB4706SLcó độ tin cậy cao .
 • - Tiệt trùng 99.9% vi khuẩn; sấy khô, khử mùi bằng tia UV
Số lượng
Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Thương hiệu : Fatz baby
 • Xuất xứ: Hàn quốc
 • Chất liệu: Sắt
 • Nguồn điện: 220V – 240V AC, 50/60Hz
 • Công suất: 95W Đèn cực tím (UV): 4W
 • Mã sản phẩm: SP1544907919

 

Mô tả sản phẩm:

 

Máy tiệt trùng sấy khô UV Fatzbaby FB4706SL - Mẫu mới nhất ra mắt vào tháng 5/2020

-Vỏ của máy được làm bằng thép không gỉ siêu gương để tối đa hóa khả năng phản xạ tia UV. Bên trong khoang máy được thiết kế dung tích lớn lên tới 17 lít có thể chứa 12 bình cổ rộng.

 

 - THIẾT KẾ & CÔNG DỤNG  Đèn cực tím (UV) thương hiệu Philips, sản xuất tại Ba Lan, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu: Tiệt trùng UV là phương pháp hiện đại, được áp dụng nhiều trong y khoa, có thể tiêu diệt tất cả các vi sinh vật gây hại, đây được xem là phương pháp tiệt trùng hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ từ 10 đến 15 phút, máy FB4706 tiệt trùng UV và có thể bảo quản các vật dụng ấy trong môi trường vô trùng sau 72 giờ đồng hồ.

 - Thể tích lớn 17 L có thể chứa 12 bình cổ rộng: Với thể tích này mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi qúa nhiều vật dụng cần tiệt trùng cùng một lúc, đôi lúc 1 con gấu bông cũng có thể để vừa trong máy tiệt trùng.

 

- Vỏ được làm bằng thép không gỉ siêu gương để tối đa hóa khả năng phản xạ tia UV. - Lọc khí bằng than hoạt tính, giúp ngăn ngừa khí độc và khí ô nhiễm: Lọc khí sẽ được đặt ở cửa khí vào và ra đảm bảo khí trong máy tuyệt đối sạch không nhiễm bụi cũng như các chất độc hại trong không khí.

 

 - Điều khiển màn hình LED bằng các nút cảm ứng: Hiện đại của máy thể hiện ở màn hình LED màn hình có thấy rõ icon chức năng để thuận tiện cho việc điều khiển.

 

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Máy tiết kiệm nhiều năng lượng, không có ozone và ít thuỷ ngân.

- Công nghệ thông gió nhiệt độ thấp kép giúp  làm khô đồ của bé ở nhiệt độ thấp, an toàn để sử dụng trên các thiết bị điện tử, chẳng hạn như điện thoại và iPad

- Máy tiệt trùng và sấy khô tia UV Fatz FB4706SL có độ tin cậy cao .

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 Khi đang hoạt động, nếu cửa bị mở, máy sẽ dừng mọi chế độ đang thực hiện và màn hình LED hiển thị “E3” cảnh báo. Sau đó nếu cửa đóng trong vòng 3 phút, máy dừng cảnh báo và quay lại quy trình làm việc hiện tại. Màn hình LED không hiển thị thời gian làm việc của quạt thông gió.

 

Trong quá trình TỰ ĐỘNG, nếu mẹ nhấn AUTO lần nữa, máy sẽ bắt đầu lại quá trình một lần nữa. Để dừng quá trình, nhấn nút AUTO lâu trong 2 giây, thiết bị sẽ dừng hoạt động và quay lại chế độ chờ.

 

Cách sắp xếp: Loại bỏ phần nước có trong bình sữa, núm vú, ti ngậm, … Để bình sữa hướng lên trên Giữ khoảng cách giữa các bình sữa Tháo rời từng bộ phận của các vật dụng, mặt mở hướng lên trên Giữ tất cả các vật dụng cách đèn cực tím (UV) khoảng 3cm

 

 

 

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less