Máy tiệt trùng Upang bằng tia UV802

Máy tiệt trùng Upang bằng tia UV802

Giá bán
  • 7,200,000₫
  • Loại máy tiệt trùng, sấy khô, khử mùi bình sữa
  • Chức năng tiệt trùng bằng tia UV (tia cực tím)
  • Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về tiệt trùng bình sữa
  • Diệt khuẩn lên tới 99.99% được thế giới xác nhận
  • Có thể tiệt trùng cùng lúc 14 bình sữa, thìa dĩa.....
  • Công nghệ sấy an toàn ở nhiệt độ thấp
  • Thiết kế 2 cánh cửa với màn hình DOT MATRIX
Màu sắc
Số lượng
Thông tin chi tiết

Máy tiệt trùng, sấy khô, khử mùi bình sữa Upang UPA802 là dòng sản phẩm tiệt trùng dụng cụ như bình sữa, bát, đĩa, thìa, … hay các dụng cụ nhà bếp, đồ dùng làm đẹp, y tế, gia dụng nhỏ, điện thoại, ipad của bố mẹ.... bằng tia UV (tia cực tím) với hiệu quả diệt khuẩn lên tới 99.99% đã được thế giới xác nhận. Không chỉ thế, máy tiệt trùng bằng tia UV này đạt tiêu chuẩn Châu Âu về tiệt trùng bình sữa và đã kiểm tra và đăng ký với Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).

Máy tiệt trùng, sấy khô, khử mùi bình sữa bằng tia UV UPA802 được trang bị công nghệ sấy an toàn nhiệt độ thấp và công nghệ cải tiến đèn khử trùng UV 3D quay và lan truyền tia cực tím bên trong máy đồng thời khử trùng một cách hiệu quả. Thiết kế 2 cánh cửa với màn hình ma trận chấm (DOT MATRIX) giúp cho người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh.

Thiết bị máy tiệt rùng bình sữa bằng tia UV Upang UPA802 có 2 khay chứa với dung tích lớn, có thể tiệt trùng một lúc 14 bình sữa, thìa dĩa... và các dụng cụ khác. 

Khi sử dụng và vệ sinh Máy tiệt trùng, sấy khô, khử mùi bình sữa Upang UPA802 bạn nên chú ý: Không đặt máy ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp trong quá trình tháo lắp. Không đặt máy ở mặt phẳng nghiêng, không đổ nước vào máy, không cho các vật dụng chạm vào đèn hồng ngoại và đèn UV. Chỉ cắm dây nguồn vào ổ cắm khi tay đã hoàn toàn khô. Luôn rút phích cắm dây nguồn ra khỏi ổ cắm trước khi tháo lắp bóng đèn. Luôn chú ý tới các cảnh báo an toàn, các mối nguy hiểm về điện khi sử dụng máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
-Chất liệu: vỏ - nhựa ABS; lớp lót - thép không gỉ 304, bộ lọc - bộ lọc HEPA
-Kích thước chiều cao : 270*270*245mm
-Kích thước lót : 250*205*180mm
-Công suất : 85W
-Nguồn điện áp : 220V50Hz
-Trọng lượng : 4,2kg

 

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less