Siro ho Artemis

Siro ho Artemis

Giá bán
  • 450,000₫
  • Làm dịu các cơn ho, cắt ho
  • Làm tan đờm nhớt, long đờm
  • Làm giảm đau, chống và trị viêm họng
  • Tăng cường hệ miễn dịch của hệ hô hấp
  • Siro ho Artemis với thành phần 100% ORGANIC nên mẹ yên tâm về độ an toàn của sản phẩm nhé
Tạo tùy chọn mới
Số lượng
Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết:

Artemis Kids Chest Relief Day Oral Liquid 100ml: được nghiên cứu và tinh chế bởi những dược thảo hữu cơ tự nhiên 100%, được trồng và thu hoạch riêng từ nội địa New Zealand để:

– Cứu trợ ngực trẻ em giúp trẻ dễ thở.

– ‎Loại bỏ đờm nhớt

– ‎Bảo vệ và củng cố hệ thống miễn dịch trưởng thành.

Thành phần: 100% Organic

– Rễ Marshmallow (Althaea officinalis): làm dịu, thư giãn bảo vệ các mô màng nhầy khỏi bị tổn thương thêm và làm dịu mũi, cổ họng. Rễ Marshmallow dường như hoạt động như một enzyme để nới lỏng chất nhầy và ức chế vi khuẩn, làm giảm đau và sưng (viêm) các niêm mạc màng nhầy đường hô hấp. Chúng cũng được sử dụng điều trị ho khan, dịu các mô phế quản viêm dạ dày, tiêu chảy, loét dạ dày, táo bón, viêm đường tiết niệu và sỏi đường tiết niệu.

– Mullein (Verbascum densiflorum) thực vật có hoa thuộc họ hoa mõm sói làm dịu màng nhầy trong cổ họng bằng cách tạo thành một lớp bảo vệ, có tác dụng long đờm, trị ho, tức ngực, khản tiếng, khó thở, bổ phổi

– Plantain (Plantago lanceolata): thảo dược mã đề làm sạch phong nhiệt tại phổi, để trục xuất đờm và làm dịu màng nhầy trong mũi, cổ họng và phổi. Nó đặc biệt hữu ích cho sức khỏe đường hô hấp.

– Tinh dầu Thyme (Thymus Vulgaris)- tinh dầu cỏ xạ hương: hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp làm sạch không khí của nước bọt và chất nhầy dư thừa. Làm khô cổ họng, và chống nghẹt mũi.

Hoạt chất thymol có tác dụng giảm sự tập trung của bạch cầu tới chỗ viêm, từ đó giảm viêm mạnh, giảm tiết dịch nhầy, giúp điều trị ho, đờm, khò khè, khó thở, giảm tính cấp tính của viêm phế quản cấp.

Ngoài ra, dịch chiết cỏ xạ hương cũng có đặc tính chống oxy hóa, loại bỏ các sản phẩm thừa, độc hại, gây độc cho tế bào, từ đó hỗ trợ và giảm các tổn thương mô trong quá trình viêm, ngăn ngừa viêm lan rộng.

Nhiều công trình nghiên cứu cũng chứng minh, cỏ xạ hương hữu hiệu trong kháng virus, kháng khuẩn, giảm co thắt cơ trơn, nhờ thành phần thymol, eugenol, carvacrol và có tác động long đờm nhờ saponin

*HO ARTEMIS NGÀY

-Trẻ 0-12 tháng: Cấp tính (1-2 tuần) – 1ml-2,5ml/lần, tối đa 5 lần/ngày.

Mãn tính hoặc hồi phục – 1ml-2,5ml/lần, 3 lần/ngày.

-Trẻ 1 – 2 tuổi: Cấp tính (1-2 tuần) – 2,5ml-5ml/lần, tối đa 5 lần/ngày.

Mãn tính hoặc hồi phục – 2,5ml-5ml/lần, 3 lần/ ngày

-Trẻ 2-6 tuổi: Cấp tính (1-2 tuần) – 5ml-8ml/lần, tối đa 5 lần/ ngày

Mãn tính hoặc hồi phục – 5ml-8ml/lần – 3 lần/ngày

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less