Sữa Aptamil Đức xanh 800g

Sữa Aptamil Đức xanh 800g

Giá bán
  • 660,000₫
  • - Bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng
  • - Phát triển trí não
  • - Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt
  •  
Tùy chọn
Số lượng
Thông tin chi tiết

###

 

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Aptamil

Xuất xứ:Đức

Trọng lượng: 800g

 

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Đức là công thức dinh dưỡng bổ sung một phần cùng bữa ăn của bé trong giai đoạn từ 0 - 12 tháng. Aptamil Đức cung cấp đến 33 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp bé cân bằng dinh dưỡng, duy trì một cơ thể khỏe mạnh để phát triển toàn diện. Hệ chất xơ GOS/FOS đạt 0.8g/100ml mang đến nguồn sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa của bé, bé nhà bạn sẽ hấp thu tốt hơn, hạn chế tối đa bệnh táo bón thường gặp ở nhiều trẻ khi uống sữa công thức. Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của sữa còn bổ sung các Nucleotides và Omega 3 từ dầu cá là những dưỡng chất cần thiết và quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của não bộ, thị giác ở trẻ.


Đặc điểm sản phẩm
 
Bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tăng trưởng
 
- Sữa Aptamil Đức chứa đến 33 loại vitamin cùng rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu cân bằng dinh dưỡng, bổ sung lượng dưỡng chất giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh và tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện sau này.
 
- Các Nucleotides có trong sữa là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
 
- Aptamil chứa các chất chống ôxi hoá như vitamin C, sắt, kẽm,... kết hợp cùng Beta-carotene và Selen, tăng cường sức đề kháng cho bé trong giai đoạn còn non nớt, bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, giúp trẻ phòng chống tốt hơn các bệnh thường gặp.
 
 
Hỗ trợ phát triển trí não
 
Aptamil bổ sung Omega 3 từ dầu cá có trong thành phần nguyên liệu, rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé, tạo tiền đề cho sự phát triển về nhận thức, các giác quan của bé ngay từ giai đoạn đầu đời.
 
 
Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt
 
Thành phần dinh dưỡng của Aptamil chứa prebiotics với tỷ lệ GOS/FOS đạt 0.8g/100ml có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ, giúp bé dễ tiêu hóa hơn và bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công. Nhờ đó, mẹ không còn nỗi lo lắng trẻ sẽ bị táo bón khi sử dụng sữa công thức.

 

Hướng dẫn sử dụng

- Bước 1: Rửa sạch tay và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa bằng nước sôi hoặc bằng máy tiệt trùng chuyên việt.

- Bước 2: Đun nước sôi và để nhiệt độ nước nguội đến 40 độ C.

- Bước 3: Cho nước vào bình sữa có nấc đo lượng nước.

- Bước 4: Dùng muỗng có sẵn để lấy sữa, không sử dụng muỗng ngoài.

- Bước 5: Cứ 30ml nước thì pha với 1 muỗng sữa. Mẹ lưu ý tỷ lệ nước/sữa khác hay nhiệt độ cao hơn hay thấp hơn có thể không tốt cho bé.

- Bước 6: Lắc đều hoặc đảo sữa trong khoảng 10 giây đến khi sữa tan hết.

- Bước 7: Kiểm tra lại nhiệt độ nước trước khi cho bé sử dụng bằng cách nhỏ một giọt sữa lên cổ tay.

 

 

Lưu ý:

Để sữa vẫn giữ được các vi khuẩn có lợi, mẹ dùng nước ở nhiệt độ cơ thể

– Khi pha bột, mẹ lưu ý dùng muỗng/ thìa có sẵn, không dùng muỗng ngoài, sữa đo tới miệng thìa. Lượng sữa bột ít hơn hay nhiều hơn theo định mức đều không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Khi muốn thay đổi loại sữa cho bé, tốt hơn hết, mẹ nên tham khảo trước ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

– Bổ sung và làm đa dạng khẩu phần ăn của bé với cháo, rau, thịt, cá và quan sát sự phát triển của trẻ cũng như những lời khuyên từ bác sĩ.

– Nên sử dụng sản phẩm còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.

– Trước và sau khi mở nắp, sữa nên được bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C với độ ẩm không quá 75%. Sữa nên được sử dụng hết trong 3 tuần sau khi mở nắp và mẹ không nên để sữa trong tủ lạnh cho bé dùng.

 

 

 

Số 1: từ 0-6 tháng 

Số 2: từ 6-9 tháng 

Số 3: từ 9-12 tháng

Đánh giá (0)
0/5.0

0 Đánh giá
5 sao
Rất hài lòng
4 sao
Hài lòng
3 sao
Bình thường
2 sao
Dưới trung bình
1 sao
Thất vọng
* Bắt buộc nhập
Đánh giá sản phẩm *
Tiêu đề
Nội dung * Ký tự còn lại 500
expand_less